Hôm nay:
0
Tất cả:
3887288

Đoàn Thanh Niên cùng Ông già Noel mang niềm vui đến cho các cháu thiếu nhi con em cán bộ Bệnh viện vào mỗi dịp lễ Giáng Sinh

Một mùa Giáng Sinh nữa lại đến, đã thành thông lệ hàng năm Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa Thành phố Thanh Hoá tổ chức trao quà Noel cho con em cán bộ, nhân viên trong đơn vị.

Các đồng chí Đoàn viên Thanh Niên trong bộ trang phục “Ông già Noel” và “Chú gấu Teddy” đã đến tận nhà để trao tặng những phần quà Noel chan chứa tình thương yêu mà bố mẹ đã chuẩn bị sẵn cho các con. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Đoàn Thanh niên tổ chức hoạt động đầy ý nghĩa này.
/file/thumb/500/635722870.jpg
Niềm vui của các cháu khi được “Ông già Noel”
và “Chú gấu Teddy” trao quà.

Thông qua hoạt động, Đoàn Thanh niên BVĐK Thành Phố đã mang những món quà, lời chúc tốt đẹp nhất của các bậc phụ huynh gửi đến con mình để thể hiện sự yêu thương, quan tâm của bố mẹ và góp phần khuyến khích các em chăm ngoan, học tập thật tốt. Nhiều gia đình đã sắp xếp thời gian ăn cơm tối sớm hơn ngày thường để háo hức chào đón Ông già Noel và chú gấu Teddy đến gõ cửa. Nhiều em được bố mẹ mặc quần áo màu đỏ - trắng để hòa vào không khí Noel tươi vui và ấm áp. Tất cả các cháu đều phấn khởi, yêu mến, vui vẻ chụp ảnh cùng Ông già Noel, chú gấu Teddy khi được nhận quà và những lời chúc mừng, khen ngợi.

Sáng: 7h30 - 11h30 | Chiều: 13h30 - 17h