Hôm nay:

GIỚI THIỆU KHOA LIÊN CHUYÊN KHOA

KHOA LIÊN CHUYÊN KHOA

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Cùng với sự phát triển chung của Bệnh viện ĐKTP Thanh hóa, Khoa LCK đã không ngừng phát triển về chất lượng khám chữa bệnh, áp dụng những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại vào công tác điều trị. Đội ngũ y bác sĩ không ngừng được đào tạo liên tục, cập nhật những kiến thức mới nhất vào tình hình thực tiễn, Chính vì vậy mà số lượng bệnh nhân vào điều trị không ngừng tăng lên, Khoa LCK luôn tự hào là khoa có đội ngũ Bác sĩ có tay nghề và kiến thức chuyên môn vững vàng trong điều trị , góp phần xuất sắc vào thành tích chung của Bệnh viện.

II. CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ
Khoa LCK có các chức năng: chẩn đoán, điều trị, nghiên cứu khoa học.

III. TRANG THIẾT BỊ
Chúng tôi được trang bị đầy đủ các dụng cụ từ khâu chẩn đoán đến điều trị, phẫu thuật.
.
IV. THẾ MẠNH NỔI BẬT
Phẫu thuật Thay thủy tinh thể bằng phương pháp Phaco phẫu thuật kết hợp xương vùng mặt, cắt A-mi-đan bằng dao điện đơn cực vô cảm gây mê, nạo V.A qua nội soi.

IMG_20181016_224331.jpg
Phẫu thuật chỉnh hình và tái tạo vùng mặt (biến dạng vùng mặt do chấn thương)

V. ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN
Tăng cường hợp tác với các bệnh viện tuyến trên để học tập và trao đổi kinh nghiệm