Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng, công tác Bệnh viện và công tác Công đoàn năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020

Chiều ngày 26/12/2019 Bệnh viện ĐA KHOA THÀNH PHỐ tổ chức hội nghị: "Tổng kết Đảng- Tổng kết công tác bệnh viện- Công tác công đoàn năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020".

IMG20191226153819.jpg
Toàn cảnh hội nghị

Tham dự hội nghị có các đồng chí trong ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám Đốc, Bí thư các chi bộ, Ban lãnh đạo các khoa phòng và các nhân viên CBCNVC toàn bệnh viện. Hội nghị đã nghe báo tổng kết hoạt động bệnh viện trong năm 2019 do đồng chí Trịnh Văn Lâm- Phó bí thư Đảng Ủy- Phó Giám đốc bệnh viện trình bày.

IMG20191226151400.jpg
(Đ/C:Trịnh Văn Lâm- Phó bí thư Đảng Ủy- Phó Giám Đốc bệnh viện phát biểu tại hội nghị)
IMG20191226150559.jpg

Tiếp đó đồng chí Lê Tiến Toàn - Bí thư Đảng Ủy- Giám Đốc bệnh viện nêu rõ mục tiêu phương hướng nhiệm vụ xu hướng phát triển của toàn ngành. Và 10 nội dung yêu cầu của Giám đốc Sở y tế đối với khối khám bệnh chữa bệnh năm 2020.

Bên cạnh những kết quả đạt được báo cáo cũng chỉ ra những mặt hạn chế, tồn tại cùng khắc phục, phân tích nguyên nhân từ đó đưa ra các nhiệm vụ và giải pháp cần thực hiện. Cùng đóng góp ý kiến thảo luận, các khoa phòng đã đề xuất nhiều nội dung cải tiến nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh. Mục tiêu là nhiệm vụ hàng đầu của ngành y tế nói chung và bệnh viện ĐA KHOA THÀNH PHỐ nói riêng. Buổi thảo luận diễn ra sôi nổi, nhiều đề xuất có tính ứng dụng cao trong công tác quản lý, chăm sóc và điều trị người bệnh mang đến sự hài lòng, an toàn, giảm thiểu thời gian chờ đợi nâng cao chất lượng dịch vụ tốt cho người bệnh.

IMG20191226153722.jpg

IMG20191226161520.jpg

IMG20191226161435.jpg
       Tại hội nghị các khoa phòng đã kí cam kết với Ban Giám Đốc thực hiện giảm thiểu chất thải nhựa trong toàn đơn vị với nội dung chính:
1.Hướng dẫn, truyền thông cho nhân viên, người bệnh, người nhà người bệnh, người sử dụng các dịch vụ y tế, đơn vị cung cấp dịch vụ tại khoa thực hiện giảm thiểu chất thải nhựa trong đơn vị.
2.Tổ chức cam kết tại phòng về giảm thiểu chất thải nhựa.
3.Nghiên cứu, áp dụng các giải pháp hiệu quả để giảm thiểu chất thải nhựa trong hoạt động của phòng.
4.Giảm thiểu chất thải nhựa phải được lồng ghép vào thi đua và các tiêu chí đánh giá chất lượng của phòng.
5.Phối hợp các khoa, phòng trong đơn vị trang bị đủ nguồn lực để thực hiện giảm thiểu chất thải nhựa,
    Kết luận hội nghị, Bác sỹ CKII Lê Tiến Toàn- Bí thư Đảng Ủy- Giám đốc bệnh viện đã biểu dương sự nỗ lực, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của các khoa phòng, CBCNVC và người lao động bệnh viện năm 2019. Về triển khai nhiệm vụ năm 2020, Giám đốc bệnh viện yêu cầu các khoa phòng tiếp tục thực hiện toàn diện các nhiệm vụ theo kế hoạch, thường xuyên rà soát bổ sung những nhiệm vụ phát sinh theo yêu cầu công tác để tập trung tháo gỡ. Bên cạnh đó, cần tăng cường công tác chỉ đạo, điều hành, kiểm tra, giám sát nêu cao vai trò của các đồng chí trong ban Giám Đốc và lãnh đạo các khoa, phòng thực hiện triệt để lấy hiệu quả công việc làm thước đo đánh giá chất lượng công tác xét thi đua khen thưởng cuối năm.

IMG20191226180736[1].jpg

Nguồn: CTXH