Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:

HỌP HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH CẤP BỆNH VIỆN TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÀNH PHỐ THANH HÓA

Hội đồng người bệnh là một hình thức phát huy quyền làm chủ của người bệnh, người nhà người bệnh trong việc đóng góp ý kiến về khám, chữa bệnh và chăm sóc phục vụ người bệnh tại bệnh viện, đồng thời vận động người bệnh/ người nhà người bệnh có trách nhiệm thực hiện nội quy, quy định, quyền lợi và nghĩa vụ của mình.

IMG20200702164339.jpg
( Họp hội đồng người bệnh tại khoa Nội)

Chiều ngày 22/7, Phòng Điều dưỡng bệnh viện đa khoa Thành phố Thanh Hóa đã tổ chức buổi Họp hội đồng người bệnh cấp bệnh viện tại phòng họp tầng 3. Tại buổi họp, Điều dưỡng trưởng Lê Khắc Phương đã phổ biến nội quy, quy định, quyền lợi và nghĩa vụ tới người bệnh, người nhà người bệnh tại bệnh viện. Cũng qua buổi họp, bệnh nhân và người nhà đã gửi những lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ y, bác sĩ tại các khoa như: Hồi sức Cấp cứu, khoa Đông Y, Ngoại, Truyền nhiễm, Liên chuyên khoa, khoa Nội-Nhi, khoa Sản Phụ, tinh thần tận tâm phục vụ, luôn quan tâm, nhẹ nhàng với người bệnh như với người thân, cùng sự nhiệt huyết, tận tụy trong nghề nghiệp. Ngoài những gì đã làm được, bệnh viện cũng ghi nhận những góp ý của người bệnh và người nhà người bệnh.

IMG20200722151044.jpg

( Họp hội đồng người bệnh cấp bệnh viện)

Qua ý kiến của người bệnh và người nhà, Ban lãnh đạo bệnh viện có thêm những thông tin về nhu cầu cũng như mong muốn của người bệnh đối với bệnh viện, những tồn tại bệnh viện cần chấn chỉnh kịp thời để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc và phục vụ sức khỏe nhân dân

IMG20200709153801.jpg

( Họp hội đồng người bệnh tại khoa HSCC)

IMG20200702160518.jpg

( Họp hội đồng người bệnh tại khoa Đông Y)

IMG20200709161632.jpg

( Họp hội đồng tại khoa Sản)

IMG20200709153606.jpg

IMG20200709152341.jpg
                                           ( Họp hội đồng người bệnh tại khoa Truyền Nhiễm)

Bệnh viện Đa khoa Thành phố Thanh Hóa luôn đặt vấn đề là làm sao ngày càng tăng sự hài lòng cho người bệnh đến khám và điều trị tại bệnh viện. Cũng từ đó đã có nhiều chủ trương, chính sách mới ra đời, đặc biệt bệnh viện rất chú trọng đến việc nâng cao trình độ chuyên môn, triển khai các kỹ thuật mới, chuyên sâu và lấy sự hài lòng người bệnh để làm phương châm hoạt động.

Nguồn: Điều dưỡng trưởng Lê Khắc Phương

Sáng: 7h30 - 11h30 | Chiều: 13h30 - 17h