Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
3887288

CUỘC THI TÌM HIỂU "90 NĂM TRUYỀN THỐNG VẺ VANG CỦA ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH"

Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên về quá trình ra đời, phát triển và truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt chặng đường 90 năm qua; khẳng định vị trí, vai trò, niềm tự hào, vinh dự là người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Xem thêm

THANH NIÊN BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÀNH PHỐ VỚI PHONG TRÀO TDTT NÂNG CAO SỨC KHỎE

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phong trào tập luyện, thi đấu TDTT được các địa phương, cơ quan, đơn vị quan tâm thực hiện gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.
Xem thêm

Đoàn Thanh niên Bệnh viện ĐK Thành Phố tích cực tham gia dọn dẹp vệ sinh môi trường

Nhằm góp phần xây dựng môi trường cơ sở y tế sáng, xanh, sạch đẹp, chiều ngày 8/12/2018, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa Thành phố Thanh Hoá đã tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường cơ quan, khuôn viên bệnh viện.
Xem thêm

Đêm Hội Trăng Rằm Cho Em

“Đêm hội trăng rằm cho em” dành những tình cảm đặc biệt nhất, những gì tuyệt vời nhất cho các em thiếu nhi yêu quí của Bệnh Viện Đa Khoa Thành Phố.
Xem thêm

Đoàn Thanh Niên cùng Ông già Noel mang niềm vui đến cho các cháu thiếu nhi con em cán bộ Bệnh viện vào mỗi dịp lễ Giáng Sinh

Một mùa Giáng Sinh nữa lại đến, đã thành thông lệ hàng năm Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa Thành phố Thanh Hoá tổ chức trao quà Noel cho con em cán bộ, nhân viên trong đơn vị.
Xem thêm

Đội văn nghệ xung kích Đoàn Thanh niên- BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÀNH PHỐ

Năm 2017, trong không khí chào mừng Đại hội Đoàn các cấp và Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Thành Đoàn Thành phố đã tổ chức cuộc thi: “Hát về quê hương Thanh Hóa”, đội văn nghệ xung kích đã đã tự tìm tòi, sáng tạo, tập luyện tham gia và đã có tiết mục đạt giải cao tại cuộc thi.
Xem thêm

Sáng: 7h30 - 11h30 | Chiều: 13h30 - 17h