Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
3887288

DỰ PHÒNG HÔ HẤP MẠN TÍNH TRONG MÙA COVID

Các bệnh hô hấp mạn tính gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe bệnh nhân, là gánh nặng cho gia đình và xã hội. Những bệnh lý thường gặp bao gồm: bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, hen phế quản, giãn phế quản
Xem thêm

Những điều cần biết về viêm gan virus B ?

Virus viêm gan B có thể tồn tại trong máu và các chất dịch khác của người bệnh gây ra tình trạng viêm gan B mãn tính. Khi đó, người bệnh buộc phải chấp nhận sống chung với virus viêm gan B suốt đời. Chính vì vậy, việc tìm hiểu viêm gan B là gì và phương pháp phòng tránh viêm gan B hiệu quả là điều vô cùng cần thiết.
Xem thêm

BIỂU HIỆN LÂM SÀNG VÀ CHẨN ĐOÁN BỆNH GOUT

Gút là bệnh viêm khớp do rối loạn chuyển hoá purine, làm tăng acid uric trong máu, dẫn đến lắng đọng các tinh thể urate ở tổ chức (bao hoạt dịch khớp, các tổ chức quanh khớp, ống thận và nhu mô thận).
Xem thêm

CHẾ ĐỘ ĂN CƠ BẢN CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG TUÝP 2

Chế độ ăn cơ bản cho người tiểu đường tuýp 2 Việc xây dựng một thực đơn hợp lý cho những bệnh nhân tiểu đường có ý nghĩa vô cùng quan trọng, giúp người bệnh bảo vệ sức khỏe và ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm. Dưới đây là chế độ ăn cho người tiểu đường tuýp 2 được các chuyên gia khuyến nghị.
Xem thêm
12

Sáng: 7h30 - 11h30 | Chiều: 13h30 - 17h