Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
3887288

ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH

Rối loạn tiền đình đi kèm với một vài bệnh lý như thiếu máu não, tiểu đường, huyết áp cao... có thể là nguyên nhân dẫn đến đột quỵ, đe dọa tính mạng người bệnh. Vậy rối loạn tiền đình là bệnh gì và chúng được phân loại như thế nào?
Xem thêm

SUY GIÁP BẨM SINH

Suy giáp bẩm sinh là một bệnh lý xảy ra do tuyến giáp không sản xuất đủ hormon (nội tiết tố) đáp ứng các nhu cầu cần thiết của cơ thể.
Xem thêm

Mối liên quan chặt chẽ giữa đái tháo đường và bệnh lý tim mạch.

Bệnh lý tim mạch là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở bệnh nhân đái tháo đường. Nguy cơ tử vong tim mạch tương đối ở bệnh nhân đái tháo đường trưởng thành tăng gấp 1 - 3 lần ở nam giới và 2 - 5 lần ở nữ giới so với người không bị đái tháo đường.
Xem thêm

BẠN BIẾT KHÔNG?BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TUÝP II - SỰ NGUY HIỂM MÀ BẠN KHÔNG NGỜ TỚI?

Bệnh đái tháo đường type 2 là một trong những bệnh không lây nhiễm đang gia tăng tại Việt Nam. Theo Liên đoàn Đái tháo đường Thế giới (IDF) năm 2017, Việt Nam có tới 3,53 triệu người đang chung sống với bệnh đái tháo đường. Trong đó, hầu hết các bệnh nhân thuộc nhóm bệnh đái tháo đường type 2.
Xem thêm

Giới thiệu về khoa khám bệnh

Khoa KB BVĐK TP được hợp nhất từ các phòng khám đơn nguyên nội khoa, nội tiết, arv… với sự đồng long, đoàn kết. Khoa KB đã phát huy sức mạnh vốn có của mình, tạo lập được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao và không ngừng học hỏi để nâng cao tay nghề. Vì vây, khoa KB – BVĐK TP đã và đang là địa chỉ tin cậy với người bệnh.
Xem thêm

Sáng: 7h30 - 11h30 | Chiều: 13h30 - 17h