Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
3887288

HƯỚNG DẪN BỆNH NHÂN COPD TẬP THỞ

Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD) là một bệnh hô hấp phổ biến, đặc trưng bởi các triệu chứng hô hấp dai dẳng như ho, khạc đờm kéo dài, khó thở nặng dần theo thời gian.
Xem thêm

HỆ THỐNG OXY TRUNG TÂM HIỆN ĐẠI ĐÃ ĐƯỢC LẮP ĐẶT TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÀNH PHỐ THANH HÓA

ĐÁNH DẤU SỰ PHÁT TRIỂN – BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÀNH PHỐ THANH HÓA ĐÃ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG KHÍ Y TẾ CHO KHOA HỒI SỨC CẤP CỨU VÀ KHOA NGOẠI
Xem thêm

Điểm mặt các dấu hiệu cảnh báo cơn đột quỵ não sắp xảy ra

Bệnh nhồi máu não xảy ra khi một động mạch não bị tắc làm ngừng trệ sự tưới máu và cung cấp oxy cho vùng não bị động mạch đó chi phối dẫn đến các tế bào não bị hủy hoại và chết.
Xem thêm

CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO

Tai biến mạch máu não xảy ra khi động mạch cung cấp oxy và các chất dinh dưỡng cho một vùng não bị vỡ hoặc tắc đột ngột bởi cục máu đông. Hậu quả của hiện tượng này là phần não được cấp máu bởi động mạch rơi vào tình trạng thiếu oxy và tế bào não sẽ chết chỉ sau vài phút. Hãy cùng tìm hiểu các cách chăm sóc người bệnh tai biến mạch máu não để giúp phòng ngừa và làm giảm thiểu biến chứng cho người bệnh nhé!
Xem thêm

CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ XUẤT HUYẾT TIÊU HÓA Ở KHOA HỒI SỨC CẤP CỨU

Xuất huyết tiêu hóa là một trong những tình trạng cấp cứu y tế nghiêm trọng nếu không can thiệp kịp thời sẽ có thể đe dọa đến tính mạng. Xuất huyết tiêu hóa hay còn được gọi là chảy máu tiêu hóa. Đây là một dạng cấp cứu y tế nghiêm trọng cần được can thiệp kịp thời.
Xem thêm
12

Sáng: 7h30 - 11h30 | Chiều: 13h30 - 17h