Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
3887288

ĐIỀU TRỊ GAI XƯƠNG GÓT

Tin bài: Bác sĩ Bùi Thị Bích Hậu- Khoa Y học cổ truyền- BVĐKTP
Xem thêm

NGÂM CHÂN DƯỠNG SINH VÀ BẢO VỆ SỨC KHỎE

Cho dù mùa nóng hay mùa lạnh, các nhà nghiên cứu vẫn khuyên chúng ta nên ngâm châm mỗi ngày để hạn chế bệnh tật. Bạn không thể có được một giấc ngủ ngon nếu đôi chân bị lạnh.
Xem thêm

ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN GIẤC NGỦ (THẤT MIÊN) HẬU COVID BẰNG PHƯƠNG PHÁP Y HỌC CỔ TRUYỀN

Bên cạnh những triệu chứng mệt mỏi, đau đầu, đau nhức xương khớp, ho dai dẳng… thì tình trạng mất ngủ, ngủ khó vào giấc hay chất lượng giấc ngủ giảm sút đang là nỗi ám ảnh với nhiều người sau khi bị mắc Covid-19.
Xem thêm

ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH (HUYỄN VỰNG) BẰNG PHƯƠNG PHÁP Y HỌC CỔ TRUYỀN

Tiền đình là một hệ thống thuộc hệ thần kinh, nằm ở phía sau hai bên ốc tai, có nhiệm vụ chính là duy trì tư thế, dáng bộ, đầu và thân mình. Khi chúng ta di chuyển, tiền đình sẽ nghiêng lắc theo các động tác này để giữ cơ thể thăng bằng và định hướng được
Xem thêm

TRIỆU CHỨNG ĐAU CỔ VAI GÁY VÀ NHỮNG THÔNG TIN HỮU ÍCH CẦN BIẾT

Đau cổ vai gáy không phải là triệu chứng hiếm gặp và xuất hiện ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Triệu chứng này có thể gây khó khăn cho bạn trong sinh hoạt hàng ngày.
Xem thêm

ĐIỀU TRỊ LIỆT BELL (LIỆT MẶT VÔ CĂN) TẠI KHOA ĐÔNG Y- BVĐKTP

Bạn có biết liệt dây thần kinh mặt là gì? Liệu những triệu chứng mà bạn gặp có phải là liệt dây thần kinh mặt hay là một loại bệnh khác? Hãy cũng BVDDKTP tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé?
Xem thêm

KHOA ĐÔNG Y SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BẰNG DÒNG ĐIỆN PHÂN

Có nhiều phương pháp vật lý trị liệu khác nhau giúp người bệnh cải thiện tình trạng bệnh cũng như hồi phục nhanh chóng hơn như siêu âm trị liệu, tập hồi phục chức năng, sử dụng dòng điện phân... Trong đó dòng điện phân trong vật lý trị liệu có nhiều tác dụng lên hệ cơ, hệ thần kinh và mạch máu của người bệnh.
Xem thêm
12

Sáng: 7h30 - 11h30 | Chiều: 13h30 - 17h